GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

Gelato Stick - Món Ngon Thanh Mát Cho Mùa Xuân Nhẹ Nhàng

Gelato Stick - Món Ngon Thanh Mát Cho Mùa Xuân Nhẹ Nhàng

Gelato Stick - một "làn gió mới" đang khuấy đảo thị trường kem Việt Nam, mang đến trải nghiệm độc đáo và đầy nghệ thuật

Đọc thêm
3 CÁCH LÀM KEM DÂU MỚI LẠ KÍCH THÍCH VỊ GIÁC NGƯỜI DÙNG

3 CÁCH LÀM KEM DÂU MỚI LẠ KÍCH THÍCH VỊ GIÁC NGƯỜI DÙNG

 Cùng chúng tôi tìm hiểu và bỏ túi ngay 3 cách này nhé!

Đọc thêm
HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC LÀM KEM GELATO SỮA CHUA DẺO MỊN, THƠM NGON

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC LÀM KEM GELATO SỮA CHUA DẺO MỊN, THƠM NGON

Chỉ cần các bước đơn giản sau đây bạn đã có thể tự chế biến cho mình món kem mềm dẻo, hương vị thơm ngon mát…

Đọc thêm
DỄ LÀM VỚI CÔNG THỨC LÀM KEM SOCOLA MỀM MỊN, SIÊU NGON CHUẨN VỊ GELATO

DỄ LÀM VỚI CÔNG THỨC LÀM KEM SOCOLA MỀM MỊN, SIÊU NGON CHUẨN VỊ GELATO

Cùng Gelato Chef học ngay công thức làm kem socola chuẩn vị gelato nhé!

Đọc thêm
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM KEM GELATO CÀ PHÊ CHUẨN VỊ Ý

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM KEM GELATO CÀ PHÊ CHUẨN VỊ Ý

Một chút vị đắng của cà phê hoà quyện với vị béo ngậy, thơm ngon của sữa tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời.

Đọc thêm
BÍ MẬT CÁCH LÀM KEM CHEESE THƠM BÉO TẠI NHÀ

BÍ MẬT CÁCH LÀM KEM CHEESE THƠM BÉO TẠI NHÀ

Vốn dĩ cách làm kem cheese cực kỳ đơn giản. Không chỉ vậy, bạn cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm…

Đọc thêm
TĂNG CẤU TRÚC KEM: CÁCH TẠO RA NHỮNG MẺ KEM MỊN, XỐP

TĂNG CẤU TRÚC KEM: CÁCH TẠO RA NHỮNG MẺ KEM MỊN, XỐP

Tạm biệt những mẻ kem đông đá, lợn cợn, mau tan khi bạn biết cách tăng cấu trúc kem. Đây là điều quan trọng bạn…

Đọc thêm
SƯU TẦM NHỮNG CÁCH LÀM KEM VIỆT QUẤT LẠ MIỆNG ĂN LÀ MÊ

SƯU TẦM NHỮNG CÁCH LÀM KEM VIỆT QUẤT LẠ MIỆNG ĂN LÀ MÊ

Sự đa dạng khi kết hợp các nguyên liệu đã tạo nên một thế giới kem đầy mỹ vị và sắc màu. Bên cạnh những…

Đọc thêm
KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ PHƯƠNG PHÁP THANH TRÙNG KEM GELATO

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ PHƯƠNG PHÁP THANH TRÙNG KEM GELATO

Những người từng làm kem gelato thì không còn quá xa lạ với nguyên liệu và quy trình gắt gao của…

Đọc thêm
QUY TRÌNH LÀM KEM GELATO: KIẾN THỨC LÀM KEM, CÁCH CHỌN NGUYÊN LIỆU

QUY TRÌNH LÀM KEM GELATO: KIẾN THỨC LÀM KEM, CÁCH CHỌN NGUYÊN LIỆU

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn một vài kiến thức cũng như cách lựa chọn nguyên…

Đọc thêm
CHINH PHỤC NGƯỜI DÙNG BỞI VỊ NGON THUẦN TÚY, GIỮ TRỌN VẸN VỊ TRÁI CÂY, NGUYÊN LIỆU TƯƠI NGON

CHINH PHỤC NGƯỜI DÙNG BỞI VỊ NGON THUẦN TÚY, GIỮ TRỌN VẸN VỊ TRÁI CÂY, NGUYÊN LIỆU TƯƠI NGON

Chinh phục người dùng bởi vị ngon thuần tuý, giữ trọn vẹn vị trái cây, nguyên liệu tươi ngon. Gelato dần trở thành…

Đọc thêm
QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT KEM TRONG NHÀ MÁY RA SAO?

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT KEM TRONG NHÀ MÁY RA SAO?

Bạn ăn kem hằng ngày, nhưng bạn có biết để làm được những cây kem quyến rũ như thế thì cần phải chuẩn bị những gì…

Đọc thêm
ĐIỀU GÌ KHIẾN KEM GELATO CHINH PHỤC ĐƯỢC KHÁCH HÀNG

ĐIỀU GÌ KHIẾN KEM GELATO CHINH PHỤC ĐƯỢC KHÁCH HÀNG

Gelato có nguồn gốc từ ẩm thực Ý, món ăn tráng miệng đông lạnh phổ biến, dần lan rộng và được yêu thích…

Đọc thêm
LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA VIỆC ĂN KEM

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA VIỆC ĂN KEM

Các khoáng chất như canxi, phốt pho trong kem sẽ giúp xương bạn chắc khỏe và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về xương,…

Đọc thêm