KHÓA HỌC KEM CỨNG NÀY DÀNH CHO AI?
✓ Bạn khởi nghiệp muốn mở và xây dựng cửa hàng kem ngon chuẩn Ý ( Italia)
✓ Chủ cửa hàng đang bán kem nhập khẩu nhưng không có lợi nhuận cao, ít vị, chất lượng kem không ngon muốn chuyển qua tự sản xuất kem.
✓ Chủ quán trà sữa, trà chanh, chè, cà phê, đồ ăn vặt muốn bán thêm kem.
✓ Bạn là chủ quán chè, trà sữa, trà chanh, cà phê, ăn vặt chưa biết cách làm kem ngon chuẩn Ý ( Italia)
✓ Quán của Bạn mở đã lâu năm do chưa bán kem nên mất phần doanh thu từ phân khúc khách hàng thích ăn kem
✓ kem nhập về chất lượng bình dân nên không cạnh tranh được
✓ Bạn tự làm kem nhưng không ngon, kem bị đá, cứng, nhanh chảy, xốp quá, béo, ngọt, vốn cao...vv
KẾT THÚC KHOÁ HỌC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?
✓ Học xong có người để hỏi - Gelato Chef luôn có đội ngũ đông nhân viên và giảng viên để giải đáp các câu hỏi của bạn, các chủ cửa hàng thành công kết nối và giao lưu với nhau trao đổi kinh nghiệm
✓ Cửa hàng tăng khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận
✓ Thương hiệu kem của bạn có tên tuổi, được khẳng định uy tín và là niềm tự hào
✓ Có thể tự tin tái khởi nghiệp thành công để lấy lại niềm tin cho chính mình và những người xung quanh.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BAO GỒM:
Mục tiêu khóa học: Khóa học Nghệ nhân Gelato là bước cơ bản để thực hiện một lộ trình đào tạo bắt đầu từ kiến thức về quy trình sản xuất, nguyên liệu thô cho đến những kiến thức cơ bản về cân bằng công thức.
1. Giới thiệu về phong cách Gelato của nghệ nhân Ý
2. Thành phần và nguyên liệu
3. Phòng thực hành và máy móc
4. Gelato làm từ sữa
5. Phương pháp pha chế (truyền thống và kết hợp - phổ thông và cấp tốc)
6. Sản xuất
7. Sorbets làm từ trái cây
8. Tính giá vốn, giá bán
9. Xu hướng và sáng tạo trong phục vụ
Phí đăng ký bao gồm: - Tài liệu file pdf - Giấy chứng nhận tham dự - File công thức
VÌ SAO NÊN HỌC khóa học này tại Gelato Chef ?
Chuyên gia hàng đầu về kem Ý
Được tiếp xúc với chuyên gia hàng đầu trong ngành kem. Giúp cửa hàng của Bạn ngày càng hoàn thiện và phát triển nhiều sản phẩm kem tốt hơn.
Kiến thức vượt tầm
Giúp bạn giải quyết các vấn đề mà cửa hàng của bạn đang gặp phải. Các chủ quán sẽ biết cách và trở thành nghệ nhân Gelato ( kem Ý) ngay tại cửa hàng của mình. Nắm được những bí quyết về cách giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình sản xuất kem.
Phương pháp học và lộ trình cụ thể
Theo lộ trình bài bản và được giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Thực hành với nguyên liệu phong phú, đa dạng. Máy móc công nghệ hiện đại tiện lợi.
Liên hệ ngay:
+ Hà nội : 113 Nguyễn Khang ( trong ), phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
+ HCM : 9F đường 30 khu dân cư Tân Quy Đông, phường Tân Phong, quận 7, HCM
☎️ - Hotline tư vấn ( 24/7 ) : 0964.910.739 Tandy Lê