GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

GELATO CHEF - TRƯỜNG HUẤN LUYỆN LÀM KEM BÀI BẢN VÀ CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

GELATO CHEF  là trường đào tạo làm kem bài bản và chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, chuyên tổ chức đào tạo và tư vấn giúp các chủ cửa hàng trở thành chuyên gia về sản xuất kem Ý, Ice cream, kem tươi, kem que nghệ thuật theo phương pháp cầm tay chỉ việc.

 

GELATO CHEF LÀ Ai?

GELATO CHEF  là trường đào tạo làm kem bài bản và chuyên nghiệp đầu tại Việt Nam, chuyên tổ chức đào tạo và tư vấn giúp tạo ra quy trình làm kem chuẩn Ý cho các chủ cửa hàng chưa biết cách làm kem ngon theo phương pháp cầm tay chỉ việc

GELATO CHEF  là nơi các Ông chủ Bà chủ có thể tìm thấy các giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho cửa hàng kem của Mình

 

TẠI SAO LẠI ĐẶT LÀ GELATO CHEF ?

Tôi là người Việt Nam, tuổi thơ của tôi gắn liền với những cây kem đá, khi lớn lên tôi được ăn Ice cream một dòng kem công nghiệp của Mỹ nhập khẩu về Việt Nam qua các công ty lớn, năm 2018 Tôi lần đầu tiên được trực tiếp gặp gỡ và giao lưu cùng các nghệ nhân làm Gelato tại triễn lãm FHA ở Singapore, nơi đây tôi tận mắt nhìn thấy và trực tiếp trải nghiệm dây chuyền máy móc sản xuất kem của Ý, các công cụ dụng cụ phụ trợ cho sản xuất, nguyên liệu cao cấp làm kem, được thưởng thức những vị kem do nghệ nhân người Ý làm ra. Kể từ đó, tình yêu kem Ý bắt đầu hình thành trong Tôi.

LÝ DO GELATO CHEF RA ĐỜI

Ở Việt Nam có rất ít công ty nhập khẩu và phân phối nguyên liệu làm kem Ý, đa số hướng kinh doanh của những công ty này tập trung vào bán máy làm kem và bán nguyên liệu rồi chỉ cách làm kem đơn giản rập khuôn theo công thức của nhà sản xuất, chi phí đầu tư đắt đỏ nên kem Ý không phát triển dù đã du nhập vào Việt Nam từ lâu, nhận ra những mặt hạn chế về chi phí đầu tư máy móc, giá vốn của kem thành phẩm cao, ở Việt Nam để đầu tư cho phầm máy móc làm kem cả tỉ đồng là cả một vấn đề lớn cần tính toán về khả năng thu hồi vốn. Chính vì những khó khăn đó tôi đã đúc thúc bản thân mình phải tìm ra phương pháp và giải pháp cho phù hợp với người Việt Nam và đó cũng là lý do GELATO CHEF  ra đời.

 

GELATO CHEF ĐEM ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO BẠN?

GELATO CHEF  chuyên đào tạo, tư vấn chủ cửa hàng làm kem ngon chuẩn Ý.

✓ LĨNH VỰC ĐÀO TẠO: Cung cấp các giải pháp đào tạo online, offline, các tài liệu hướng dẫn theo phương pháp cầm tay chỉ việc nhằm giúp các chủ cửa hàng có tư duy làm kem chuyên nghiệp

✓ LĨNH VỰC TƯ VẤN: Chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực tư vấn làm kem của GELATO CHEF  sẽ đồng hành cùng các chủ cửa hàng giải quyết trực tiếp các vấn đề trong cửa hàng của mình, giúp các chủ cửa hàng tự động hoá nhanh chóng nhân bản cửa hàng của mình.

✓ LĨNH VỰC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI: GELATO CHEF  là nơi hội tụ, kết nối các chủ cửa hàng kem, giao lưu trao đổi máy móc, nguyên liệu.

 

GELATO CHEF 

✓ CẦM TAY CHỈ VIỆC: Các khoá học của GELATO CHEF được thiết kế theo phương pháp cầm tay chỉ việc, với những kiến thức cụ thể, chi tiết, có thể ứng dụng ngay vào sản xuất kem.

✓ KIẾN THỨC THỰ TIỂN: Được đúc rút từ thực tiễn sản xuất kem lâu năm của chuyên gia cũng như từ kết quả nghiên cứu và cho ra nhiều cách làm kem và công thức mới lạ độc đáo, do đó kiến thức có tại các khoá học của GELATO CHEF  không lý thuyết "suông" mà bám sát vào các vấn đề << nóng>> của chủ các cửa hàng.

✓ DÀNH CHO CHỦ QUÁN CHƯA BÁN KEM: GELATO CHEF  là tổ chức đào tạo quy trình làm kem bài bản và chuyên nghiệp dành cho chủ quán chưa biết cách sản xuất ra kem ngon độc lạ, cách phục vụ mới mẻ.

 

TẦM NHÌN CỦA GELATO CHEF ?

GELATO CHEF  sẽ trở thành tổ chức sản xuất nghệ nhân Gelato bài bản, chuyên nhiệp hàng đầu Việt Nam.

 

SỨ MỆNH CỦA GELATO CHEF ?

Sứ mệnh GELATO CHEF  là giúp các ông chủ bà chủ xây dựng cửa hàng kem thành công, sản xuất kem ngon chuẩn Ý, nhân bản cửa hàng.

MỤC TIÊU - ƯỚC MƠ CỦA GELATO CHEF 

Đến năm 2025, GELATO CHEF  sẽ mở rộng thêm 2 trường đào tạo ở:

1. Miền Trung

2. Miền Tây

Đến năm 2030, GELATO CHEF  sẽ hỗ trợ được:

✓ 5.000 nghệ nhân gelato mở cửa hàng thành công

✓ 2.500 nghệ nhân gelato làm việc tại các cửa hàng kem, nhà hàng, khách sạn, resort

 

PHẨM GIÁ CỦA GELATO CHEF ?

1. Tôi phục vụ khách hàng ngoài mức mong đợi

2. Tôi giữ uy tín như giữ vàng

3. Tôi làm hết việc chứ không làm hết giờ

4. Tôi lập kế hoạch làm việc mỗi ngày

5. Tôi sẵn sàng giúp đở đồng đội

6. Tôi suy nghĩ tích cực và đơn giản

7. Tôi luôn chủ động trong tất cả công việc

8. Tôi luôn chịu trách nhiệm 100%

9. Tôi luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu

10. Tôi yêu công việc của tôi

 

MỘT SỐ KẾT QUẢ GELATO CHEF  ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC?

✓ Tổ chức trên 800 khoá học

✓ Thu hút hơn 2.341 học viên tham dự các khoá học

✓ Giúp Hàng Nghìn Chủ Cửa Hàng kem phát triển bài bản hơn và có những bước phát triển đột phá làm tăng lượng khách hàng, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận.