Giỏ hàng của bạn trống!
Mục Tiêu
Đến năm 2025, Gelato Chef sẽ mở rộng thêm 2 trường đào tạo ở: Miền Trung, Miền Tây. Đến năm 2030, hỗ trợ được 5.000 nghệ nhân gelato mở cửa hàng thành công
Đến năm 2025, Gelato Chef sẽ mở rộng thêm 2 trường đào tạo ở: Miền Trung, Miền Tây. Đến năm 2030, hỗ trợ được 5.000 nghệ nhân gelato mở cửa hàng thành công
Sứ mệnh Gelato Chef là giúp các ông chủ bà chủ xây dựng cửa hàng kem thành công, sản xuất kem ngon chuẩn Ý, nhân bản cửa hàng.
Gelato Chef sẽ trở thành tổ chức sản xuất nghệ nhân Gelato bài bản, chuyên nhiệp hàng đầu Việt Nam
BẠN ĐANG THẮC MẮC ĐIỀU GÌ?
Hoặc vui lòng để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn: