GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

Vốn dĩ cách làm kem cheese cực kỳ đơn giản. Không chỉ vậy, bạn cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm được các nguyên vật liệu cần thiết.

Cách Làm Kem Cheese Thơm Béo Cực Hấp Dẫn

Vốn dĩ cách làm kem cheese cực kỳ đơn giản. Không chỉ vậy, bạn cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm được các nguyên vật liệu cần thiết. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết dành cho bạn. 

1.1/ Nguyên Liệu Cần Chuẩn Bị Để Làm Kem Cheese

 

  • 2 Hộp sữa chua
  • 1 Lít sữa tươi có đường
  • Dụng cụ cần chuẩn bị: 1 cái khăn xô trẻ em, nồi, thau, máy đánh trứng…

1.2/ Hướng Dẫn Cách Làm Kem Cheese Chuẩn Vị

Bước 1: Đầu Tiên Nấu Kem Cheese

  • Chuẩn bị 1 cái nồi nhỏ sau đó cho đường và sữa tươi vào rồi bắt lên bếp đun nóng. Lưu ý đun ở lửa vừa trong vòng khoảng thời gian từ 5 – 7 phút để sữa ấm.
  • Sau khi đun ấm sữa bạn cho 2 hộp sữa chua vào khuấy đều, bạn sẽ thu được hỗn hợp kết tủa nổi trên mặt nước.

Bước 2: Tiếp Theo Là Ủ Kem Cheese Đúng Cách 

  • Cho hỗn hợp vừa thu được vào bình thuỷ tinh rồi đậy nắp kín. Bạn nên nhớ những dụng cụ được sử dụng phải được rửa sạch và để khô ráo.
  • Chuẩn bị 1 thùng xốp tiếp theo cho nước nóng và nước lạnh vào theo tỷ lệ 1 lạnh: 2 nóng rồi cho bình thuỷ tinh vào ủ khoảng 5 – 7 tiếng.

Bước 3: Cuối Cùng Hoàn Thiện Kem Cheese

  • Cho sữa chua vừa thu được khi ủ vào khăn xô trẻ em, bọc kín lại dùng dây buộc khăn xô lên cao.
  • Để một cái thau nhỏ đựng nước chảy từ khăn xô ra, khoảng 7 – tiếng bạn sẽ thu được phần kem cheese.
  • Cuối cùng sử dụng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp để có được một thành phẩm bông đều, sánh mịn.

làm kem cheese

Cách làm kem cheese siêu đơn giản