GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

 Hiện nay, ngành kinh doanh quán KEM có xu hướng tăng lên rõ rệt do nhu cầu của người thưởng thức ngày một nâng cao. Khách hàng giờ không chỉ cần đa dạng menu kem ngon, bổ ích mà còn đòi hỏi về thẩm mỹ, đòi hỏi thêm những hương vị mới lạ. Chính vì vậy hàng loạt quán kem ồ ạt mở ra để mong tạo được những thương hiệu, dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.
 Tuy nhiên, một phần lớn quán kem mở ra đã phải tạm dừng do không nắm đủ 9 kinh nghiệm sau đây :
1. Chọn sai địa điểm
2. Không có “ định vị “ cụ thể
3. Không dành đủ thời gian cho việc kinh doanh kem, không có sự tâm huyết
4. Thiếu kinh nghiệm, quản lý kinh doanh
5. Kem không ngon và ổn định
6. Dịch vụ tồi
7. Định giá bán không phù hợp
8. Không làm quảng cáo
9. Thiếu ý tưởng xây dựng, không tạo nên được sự riêng biệt cho cửa hàng
 
Trên đây là 9 lý do tiêu biểu Gelato Chef đúc kết lại sau những lần chứng kiến quán kem khép cánh cửa hàng lại. Hi vọng với những kinh nghiệm mở quán kem mà Gelato Chef đưa ra, chủ cửa hàng tự trang bị cho mình kiến thức đầy đủ trong việc kinh doanh quán kem. Hoặc đăng kí ngay khóa học làm kem của Gelato Chef, để được tư vấn MIỄN PHÍ về cách mở quán và vận hành và tạo ra vị kem ngon nhất.
 
_____________________________________________________
❤️Gelato Chef - Mang đến trải nghiệm tuyệt vời❤️
+ Hà nội : 113 Nguyễn Khang ( trong ), phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
+ HCM : 9F đường 30 khu dân cư Tân Quy Đông, phường Tân Phong, quận 7, HCM
☎️
- Hotline tư vấn ( 24/7 ) : 0964.910.739 Tandy Lê
- Khiếu nại : 0944.476.799
- Kinh doanh : 0908.229.680 - 0858.251.285
- Chăm sóc khách hàng : 0911.554.979
Bạn Đang Muốn