GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

Ở Ý, người ta yêu kem, thích ăn kem như người ta yêu thích hoa hồng, rượu vang, cà phê Espreso...vì kem được ví như vị ngọt của cuộc sống truyền thống và hiện đại. Bao đời nay nó vẫn tồn tại như một văn hóa đẹp không thể mất đi.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu kem trên thị trường, kem Trung Quốc nhái Việt Nam không rõ nguồn gốc xuất xứ, kem giá rẻ cứ mang tên Việt Nam. Nhưng thực chất lại là kem được làm từ nguồn liệu trôi nổi, không rõ nguồn xuất xứ, không có nhãn mác do ai sản xuất thì tràn lan.

Tại các cửa hàng SasaBeza, các bạn còn được thưởng thức các loại kem tươi và kem tuyết cùng với rượu vang Ý khi tới đây để đặt hàng kem hộp hoặc kem ký mang về nhà, nhà hàng, khách san, siêu thị cửa hàng cafe, bánh ngọt khác. SasaBeza luôn vừa lòng khách đến hài lòng khách đi.
 

SasaBeza – kem Ý với phong cách Italian chính hiệu với hàng trăm vị kem như Tiramisu, Biscotto, Rhum nho, Pistachio, Caramel, Vani , Sô cô la, Đậu phộng, Hạnh nhân, Hạt dẻ,  hay các vị trái cây tươi lạ như Mâm xôi, Táo xanh, Dưa vàng, Nho đen, Kiwi, Ổi hồng, Dứa chín, Chuối, Xoài Alphonso, Cam vàng, Mận, Mơ, Lựu, Dâu tây, Đào, Anh Đào, Bạc Hà, Dừa, Quế, Gừng, ...

Hãy thưởng thực các vị kem GELATO nguyên chất tại cửa hàng giới thiệu tại Vũng Tàu.

Bạn Đang Muốn