GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

Nền ẩm thực phong phú, đa dạng trên thế giới hấp dẫn ngay từ những món tráng miệng khiến ai nhìn cũng phải "chảy nước miếng".

Crème Brulee là món tráng miệng được yêu thích trên toàn nước Pháp. Món ăn này được làm bằng sữa, trứng, kem và trên cùng được phủ một lớp caramel cháy.
Trong tiếng Indonesia, Dadar có nghĩa là bánh và gulung có nghĩa là để cuộn, và Dadar gulung là món tráng miệng phổ biến trên đảo Java của Indonesia. Bánh có màu xanh của lá dứa, cuộn lại với nhân đường, dừa.
Bánh táo là món tráng miệng tuyệt ngon của nước Mỹ. Bánh bao gồm các miếng táo được bọc trong một lớp vỏ - có thể được phục vụ với kem tươi, kem vani, hoặc phô mai.
BánhBaklava của Thổ Nhĩ Kỳ được làm bằng hỗn hợp của các loại hạt băm nhỏ, các lớp bánh gắn kết với nhau bằng si rô hoặc mật ong.
KemGelato là món tráng miệng được yêu thích ở Italia.
Picarones là một loại bánh rán của Peru.Chúng được tạo ra bằng cách rán hỗn hợp bột mì với khoai lang, bí, men, đường, và cây hồi.
NgườiNga là đặc biệt thích ăn Syrniki, món bánh được làm bằng sữa tươi, pho mát có một kết cấu tương tự như kem chua. Bánh sau đó được chiên và phục vụ với mứt, nước sốt táo, kem chua hoặc mật ong.
Tarta de Santiago món tráng miệng được người Tây Ban Nha rất yêu thích.Bánh có nguồn gốc từ Trung cổ ở Galicia, một vùng ở phía tây bắc của Tây Ban Nha.
Bánh mochi là món ngon khó cưỡng của Nhật.Mochi có sẵn quanh năm, nhưng bánh thường được ăn vào dịp năm mới.
Pastelitos là loại bánh ngọt thường được ăn vào ngày độc lập củaArgentina. Bánh được chiên giòn, sau đó trên mặt bánh còn rắc đường cát và thường được ăn kèm với sirô trái cây.
Người Anh thường ăn tráng miệng với bánh Banoffee, được làm bằng chuối, kem, kẹo bơ cứng, và đôi khi có thêm sô cô la hay cà phê.
 
Kẹo râu rồng là món tráng miệng tuyệt ngon của Trung Quốc.Giống như một cái kén trắng, kẹo râu rồng được làm chủ yếu bằng đường và xi-rô maltose, cùng với đậu phộng, hạt mè và dừa.
Bánh quế Bỉ là một món ăn đường phố phổ biến trong cả nước. Bánh ngon nhất khi ăn nóng và được phủ lên trên với đường bột hoặc Nutella.
Gulab Jamun là một trong những món tráng miệng yêu thích nhất của Ấn Độ, đây cũng là món ăn quen thuộc trên khắp khu vực Đông Nam Á.Những viên bánh vàng ruộm với lớp vỏ giòn, ruột mềm xốp thơm ngon mùi bơ, sữa trông thật hấp dẫn, khiến bạn muốn ngay lập tức nhón lấy một viên.
 
Lamington là món bánh tráng miệng hình vuông ở Australia. Đây là loại bánh xốp vàng bọc trong sô cô la và sau đó được phủ dừa lên trên.

Theo Hồng Minh/VOV

 

Bạn Đang Muốn