GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

Hiện nay, khá nhiều người có ý định làm kem tươi để bán. Điều này rất dễ hiểu vì thời điểm hiện tại, kem tươi là món yêu thích của mọi nhà. Tất cả mọi người đua nhau tự làm ra kem tươi để bán nhưng vẫn cháy hàng.

1. Xu hướng ăn kem tươi ngày một nhiều

Kem tươi từ lâu đã được coi là một món ăn vặt phổ biến. Dù là mùa đông hay hè thì món ăn này cũng thu hút mọi lứa tuổi. Sỡ dĩ, đây là món ăn ngon, bổ, rẻ, việc nhiều người yêu thích cũng là điều dễ hiểu.

Theo các chuyên gia nghiên cứu, kem tươi có rất nhiều lợi ích. Thưởng thức kem tươi vừa giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái, giảm căng thẳng. Không những thế, kem tươi còn có rất nhiều chất dinh dưỡng.

Hiểu được xu thế đó, rất nhiều ý tưởng kinh doanh mới lạ xuất hiện. Nhiều cửa hàng kinh doanh kem tươi được mở ra rất nhiều. Việc làm kem tươi cũng hết sức đơn giản, nhẹ nhàng. Chi phí kinh doanh lại không quá lớn mà lợi nhuận đem về cao.

2. Lý do nhà nhà làm kem tươi để bán nhưng vẫn cháy hàng

Giá kem hợp lí, dễ bán

Trên thị trường hiện nay, một chiếc kem tươi có giá giao động từ 5 nghìn đồng – 10 nghìn đồng. Mức giá cũng không quá cao dù trong các quán kem, nhà hàng, khách sạn lớn. Kinh doanh kem tươi vốn không tốn quá nhiều chi phí. Chỉ cần đầu tư một máy làm kem với một chút vốn đã có thể hoạt động. Quán kem cũng không cần quá lớn, chỉ cần đủ chỗ cho hơn chục người là được. Do việc đầu tư không lớn nên việc giá của kem tươi cũng hợp lý hơn nhiều.

Không chỉ trong mùa hè mà tất cả các mùa trong năm, món ăn này vẫn cháy hàng như thường. Nhu cầu cao mọi trong mọi thời điểm nên rất dễ bán. Bên cạnh đó là lượng người sử dụng ổn định và lớn nên không lo ế hàng.

Làm kem tươi với nhiều vị độc đáo

Để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa, các quán kem làm kem tươi với những hương vị mới lạ. Ngoài những vị kem truyền thống, chúng ta có xu hướng bị thu hút bởi những vị kem mới, độc lạ. Một số loại kem tươi có vị mới nhưng vẫn rất thu hút khách hàng như: Kem tươi sữa , tươi sữa chua vị hoa quả ( dưa hấu, dâu tây, xoài, chanh, kiwi…), Kem tươi chocolate bạc hà, Kem tươi vị trà xanh, Kem tươi trái cây.....

Tất cả những vị kem nêu trên đều mang một màu sắc, hương vị riêng. Khi thưởng thức những vị đó, nhất là trong mùa hè. Chúng ta sẽ có cảm giác sảng khoái hơn, rất tốt cho việc giải nhiệt cơ thể, làm đẹp da, chăm sóc sức khỏe.

Tuy lạ miệng nhưng món kem mới, độc đáo cũng đều rất ngon đúng không nào? Cừa hàng kem nào càng sở hữu nhiều món kem lạ thì càng thu hút khách hàng. Tạo nên sự sự cạnh tranh trên thị trường kem tươi.

Kem tươi có chất dinh dưỡng đảm bảo

Yếu tố dinh dưỡng là điều không thể thiếu trong mỗi món ăn. Nhất là với kem tươi, một món ăn tuy rẻ nhưng chủ kinh doanh cũng cũng cần hết sức lưu ý về yếu tố chất lượng khi làm kem tươi.

Một cây kem ngon chắc chắn phải đảm bảo các yếu tố dinh dưỡng. Khách hàng là người rất tinh ý, họ chỉ quay lại cửa hàng khi họ cảm nhận được chất lượng của sản phẩm mà họ thưởng thức. Nhiều cửa hàng đã làm rất tốt điều này, khách hàng đến với họ nhiều hơn.

Trong kem tươi có nhiều chất dinh dưỡng có từ nguyên liệu làm kem như trứng, sữa, hoa quả

Kem tươi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm là quy định bắt buộc các quán ăn cần phải tuân thủ. Một quán kem hợp vệ sinh sẽ thu hút khách hàng hơn bởi họ yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

Yếu tố an toàn vệ sinh được thực hiện cả trong quá trình làm kem tươi, quá trình mang tới cho khách hàng thưởng thức và vệ sinh cả quy mô quán. Vì đảm bảo được điều này, nên các quán kem kinh doanh rất hiệu quả.

Trên là những lí do tại sao rất nhiều quán kem tươi mọc lên nhưng đều bán được hàng mà thậm chí cháy hàng. Nếu như quán kem của bạn đảm bảo được những yếu tố nêu trên thì tương lai, quán kem của bạn sẽ thu được nguồn lợi rất lớn.

 

 

Bạn Đang Muốn