GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

Kem sandwich của TH true Ice Cream kết hợp socola và vani gây ấn tượng nhờ lớp vỏ bánh quy giòn và lớp kem béo ngậy.

Nếu đã thuộc “team hảo ngọt” thì chắc chắn món kem sẽ không thể nào nằm ngoài danh sách những món yêu thích của bạn được, đặc biệt lại có công dụng giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức. Có vô vàn các loại kem với đủ mùi vị, biến tấu hình dáng khác nhau nhưng có lẽ kem sandwich vẫn là một trong số những món được yếu thích nhất.

Kem sandwich đã xuất hiện từ lâu và trở thành món ăn quen thuộc của những bạn trẻ Singapore hay Hàn Quốc với món kem cá đặc trưng. Và trên thị trường vừa qua cũng xuất hiện thêm một dòng kem sandwich “made in Vietnam” đến từ TH true Ice Cream với sự kết hợp giữa socola và vani quen thuộc được nhiều bạn trẻ “check-in” trên MXH. Nhân một ngày hè oi bức, cùng WeBuy mua nhanh một chiếc để trải nghiệm nhanh xem kem TH true Ice Cream socola hương vani có gì đặc biệt so với kem sandwich khác có trên thị trường nhé:

Lớp kem béo ngậy “chuẩn sữa TH”, vỏ bánh quy khá giòn

Khác với những loại “kem bánh” khác trên thị trường được thiết kế theo hình vuông hoặc hình thù đặc biệt, kem sandwich của TH true Ice Cream được thiết kế gọn gàng hình chữ nhật với lớp vỏ bọc ngoài như những que kem bình thường khác của TH.

Nhìn từ bên ngoài, túi bọc của TH true Ice Cream có hình chữ nhật như nhiều loại kem que khác.

Một chiếc kem sandwich của TH true Ice Cream bao gồm vỏ bánh quy và lớp kem tươi. Riêng phần kem được chia tách rõ ràng một nửa là vị vani, nửa còn lại là vị socola. Ấn tượng đầu tiên khi ăn thử là lớp vỏ “chuẩn” bánh quy giòn vừa phải, không quá mềm hay cứng, vị thơm bùi.

Điểm nhấn của kem sandwich TH true Ice Cream chính là phần nhân làm hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất. Nếu ai từng uống sữa TH trước đó chắc hẳn sẽ không lạ vị ngậy đặc trưng vốn có quen thuộc này. Chính vì vậy, chỉ vừa cắn những miếng đầu tiên, kem đã dậy mùi thơm béo ngậy, kết cấu chất kem mềm mịn, không có cảm giác xạo đá khi ăn. Cùng với đó, sự kết hợp giữa socola và vani cũng khá phổ biến và dễ ăn với mọi đối tượng, độ tuổi.

Lớp vỏ "chuẩn" bánh quy, phía giữa là nhân kem.

Sữa tươi để làm nhân kem được lấy từ chính trang trại TH và trải qua quy trình kiểm tra hàm lượng dinh dưỡng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất

Đảm bảo chính bạn cũng sẽ không thể cưỡng lại nổi với những chiếc kem sandwich thách thức cả bao tử lẫn thị giác thế này

So với những kem sandwich khác được bán trên thị trường thì sao?

Nhân dịp này, WeBuy cũng đã mua thêm một phần kem cá – một dạng kem sandwich khác đến từ Hàn Quốc đang bán trên thị trường để so sánh với kem sandwich của TH.

Team WeBuy đã trải nghiệm nhanh hai chiếc kem sandwich khác loại trên thị trường để so sánh rõ ràng hơn về vỏ ngoài cũng như hương vị

Nếu kem sandwich của TH được bọc bởi hai thanh bánh quy giòn thì phần vỏ của kem cá lại đối lập với lớp waffle khá mềm và dai. Phần nhân cũng có sự khác biệt đặc trưng khi phần nhân kem của kem cá khá thanh thì lớp kem của TH lại có béo ngậy, phù hợp với “team hảo ngọt".

Thêm vào đó, nếu nhân của kem bánh cá là hai lớp xếp chồng lên nhau với phần sốt socola đặt riêng bên trên lớp kem thì với kem sandwich của TH, phần kem socola nguyên chất và kem vani tự nhiên được chia hai bên giúp người ăn có thể thưởng thức được hai hương vị rõ rệt.

Nhìn chung, hai phần kem cá và kem sandwich của TH có nguyên liệu và hương vị riêng biệt, giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm và sự lựa chọn khi thưởng thức.

 

Từ khóa: kem sandwich, kem cá
Bạn Đang Muốn