GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

Bạn dự định kinh doanh kem tươi nhưng không biết mua máy làm kem tươi giá rẻ ở đâu? Gelato Chef xin chia sẻ với các bạn những câu hỏi và những vấn đề khách hàng (chủ quán kem) thường hay gặp phải khi chọn mua máy bán kem tươi hay máy bán kem ốc quế.

Đối với người phụ nữ của gia đình, họ mong muốn sở hữu một chiếc máy làm kem mini giá rẻ cho gia đình. Vì vậy thị trường máy làm kem mini cũng khá sôi động khi gần đây vô số các trang thương mại điện tử cung cấp loại máy này vì nó nhỏ gọn và làm kem vô cùng hiệu quả. Vì nhu cầu dùng kem, đặc biệt là những mùa nóng, kem tươi là món tráng miệng và cũng làm món ăn chơi rất được mọi người trong gia đình yêu thích, cách làm kem tươi tại nhà lại dễ dàng, vì vậy mà máy làm kem mini được hiện hữu ở rất nhiều góc bếp gia đình. Tuy nhiên đối với một quán kem. Việc lựa chọn máy làm kem kinh doanh đều được khách hàng xem xét nên mua máy ở đâu rẻ, bảo hành chuyên nghiệp.

Trước khi chia sẻ những vấn đề khác. Chúng ta cùng tìm hiểu một vài thông tin về máy làm kem và công năng của nó

Đầu tiên là máu làm kem 1 vòi và 3 vòi:

1. Máy làm kem tươi 1 vòi

Máy làm kem tươi 1 vòi thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán cafe nhỏ, phục vụ lượng khách vừa phải. Sau khi lấy kem ra khỏi máy, chúng ta cho vào tủ đông để bảo quản.

2. Máy làm kem tươi 3 vòi

Máy làm kem tươi 3 vòi cho ra 3 hương vị kem khác nhau, nếu bạn dùng bột làm kem đã pha trộn vị Dâu và vị Vani thì vòi thứ nhất sẽ cho ra kem Dâu, vòi giữa sẽ là kem mang hương vị Dâu + Vani, vòi cuối cùng làm kem Vani. Máy có chế độ giữ lạnh, giúp kem được bảo quản qua đêm mà không bị ôi thiu. Máy làm kem tự động chỉ cần một thao tác nhấn nút "auto".

3. Máy bán kem cũ bao nhiêu tiền?​ Có nên mua máy làm kem cũ?

​Những chiếc máy làm kem được nhập khẩu đa số đều có giá thành cao, từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu. Vì vậy việc mua máy làm kem cũ là một giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Bạn hãy đọc các thông tin bên dưới để cân nhắc việc chọn mua máy làm kem cũ giá rẻ hay không nhé:

Máy làm kem có cấu tạo gồm 3 phần: lốc làm lạnh, dàn lạnh, dàn nóng và trục xoay đánh kem. Khi xem máy làm kem tươi cũ bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận này để đưa ra quyết định chuẩn xác nhất .

Các loại máy làm kem tươi hiện tại chủ yếu là loại 1 lốc và 2 lốc. Loại 2 lốc lạnh thì mỗi lốc sẽ có nhiệm vụ làm lạnh cho một bồn chứa kem, còn loại 1 lốc thì lốc lạnh sẽ có nhiệm vụ làm lạnh cho cả 2 bồn kem, máy sẽ yếu dần, lâu lạnh hơn và tốn điện tiêu thụ hơn so với loại 2 lốc.

4. Kinh nghiệm mua máy làm kem tươi chính hãng giá rẻ

Sau những thông tin trên, Chúng tôi xin đúc kết lại những kinh nghiệm mua máy làm kem như sau:

1. Xem thông số máy, các hệ số kỹ thuật : model, điện áp, công suất, thể tích, kích thước.

2. Xem xuất sứ : tránh trường hợp mua những loại máy khó bảo hành, bảo trì sửa chữa.

3. Xem chức năng , Thời gian hoàn thành tạo ra sản phẩm là bao lâu? có cơ chế tự động làm lạnh hay không?

4. Cuối cùng là giá bán và chế độ từ nhà cung cấp: Điều này khá quan trọng

5. Tư vấn mua máy làm kem chính hãng tốt nhất

Thị trường hiện nay có rất nhiều máy làm kem với nhiều chuẩn loại, công suất, cấu tạo khác nhau. Do đó, khi mua máy làm kem tươi để kinh doanh đặt hiệu quả cao, nhanh chóng thu hồi vốn, khách hàng cần xác định:

Nhu cầu sử dụng.Nguyên lý hiệu suất máy.Thương hiệu nguồn gốc xuất xứ.Giá thành sản phẩm.

Theo Gelato Chef các dòng máy đang được khách hàng yêu thích nhất và lựa chọn chủ yếu cấu tạo bằng inox có khả năng chống rỉ và giữ độ lạnh tốt, dễ vệ sinh. Nâng suất làm kem từ 28-30 lít/h luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Điều quan trọng không kém chính là việc lựa chọn lốc làm lạnh cho máy. Khi lựa chọn lốc làm lạnh phải dựa trên nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính cũng như đánh giá tổng quan thị trường kinh doanh.

Hiện máy làm kem có loại 1 lốc làm lạnh và 2 lốc làm lạnh. Dòng máy sử dụng 2 lốc làm lạnh có khả năng làm kem nhanh hơn, khả năng giữ lạnh kem qua đêm cực tốt. Đồng thời, máy làm kem có 2 lốc làm lạnh giá thành cũng cho hơn. Vì thế, phải xác định nhu cầu kinh doanh để lựa chọn cho phù hợp.

 

Bạn Đang Muốn