GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

Thời tiết Hà Nội đang dần chuyển lạnh khiến dân tình được dịp sướng rơn, mùa "ăn" lại tới và dân


Nếu ai đó hỏi rằng: "Đông Hà Nội với hương vị gì?" thì chắc chắn người Thủ đô ko ngại ngần trả lời: "Đặt chân tới đất Hà thành đầu đông, trái tim chúng ta rung động bởi thời tiết, còn bao tử lại rung động bởi hàng trăm món ăn ngon đang bày ra trước mắt". Được thiên nhiên ưu đãi cho thời tiết 4 mùa rõ rệt, mùa nào thức nấy, đó thế nhưng ko buộc phải ai cũng biết rằng, người trẻ Hà Nội còn sở hữu một thú vui cực độc mà chỉ sở hữu thể mua thấy khi thời tiết vào đông - co ro trong lớp áo khoác dày, run run trước những cơn gió lạnh và thưởng thức hương vị ngọt ngào của những dòng kem. Có lẽ bởi vậy, kem bỗng vươn lên là món đặc sản "cháy hàng" trong thời điểm thời tiết giao mùa.

Kem Xôi Bà Hoàng: Món ăn lạ mà quen, <span class='marker'>kể</span> dễ <span class='marker'>khiến</span> cũng dễ nhưng để ngon thì cực khó! - Ảnh 1.

Kem Xôi Bà Hoàng: Món ăn lạ mà quen, <span class='marker'>đề cập</span> dễ <span class='marker'>khiến cho</span> cũng dễ nhưng để ngon thì cực khó! - Ảnh 2.

Cũng không lấy làm lạ khi kem lại trở nên món "must-try" của mùa đông Hà Nội. Thế nhưng, mang một món kem được đa dạng người yêu thích hơn cả, bạn sở hữu thể dễ dàng nhìn thấy các hàng quán ven đường đông nghịt những các bạn ngồi trong tiết trời se lạnh và thưởng thức 1 ly kem xôi (món ăn bắt nguồn từ Thái Lan). Kem Xôi Bà Hoàng ngày nay đang được đa dạng reviewer khám phá, điều gì tạo bắt buộc sức hút của món ăn vừa lạ vừa quen này?

Kem Xôi Bà Hoàng: Món ăn lạ mà quen, <span class='marker'>nói</span> dễ <span class='marker'>khiến cho</span> cũng dễ nhưng để ngon thì cực khó! - Ảnh 3.

Kem Xôi Bà Hoàng

Địa chỉ: Số 2 ngóc 124 ngõ Thái Thịnh 1, Hà Nội

Nằm trong con ngõ nhỏ trên đường Thái Thịnh, Kem Xôi Bà Hoàng chút đặc thù hơn những hàng quán khác, liên hệ chỉ bán với đi chứ không mang chỗ để khách ở lại ăn, ấy vậy nhưng không khi nào thấy nơi này vắng bóng các shipper và các thanh niên đang chờ đợi để lấy hàng. Điều khiến người ta lạ lẫm hơn cả là, sức hút nào khiến một địa chỉ kem xôi chỉ ship hàng lại mang được sự mê say của phổ biến người đến vậy?

 

Kem Xôi Bà Hoàng: Món ăn lạ mà quen, <span class='marker'>nói</span> dễ <span class='marker'>khiến cho</span> cũng dễ nhưng để ngon thì cực khó! - Ảnh 5.

Trước hết, để kể về món ăn này, kem chính là thành phần đầu tiên tạo cần vị ngon thực thụ của món ăn này. Tại Hà Nội, mang vô cùng nhiều địa chỉ kem xôi nhưng không buộc phải nơi đâu cũng được yêu thích, bởi vị kem trong món ăn này phải vị ngọt vừa phải để ko gây ngấy trong giai đoạn thưởng thức. Nếu như bạn là 1 người sành ăn thì loại kem ngon cần với mang đến cả hương, vị và sắc làm người thưởng thức mê đắm. Kem Bà Hoàng mang vị ngọt vô cùng vừa phải, kem không bị quá ngấy, không sở hữu đá dăm lúc ăn, lớp kem được đánh mềm mịn và dậy lên mùi thơm của vật liệu chính. Kem Xôi Bà Hoàng mang 3 chiếc kem chính: kem dừa, kem dừa non, kem dừa non lá nếp. Mỗi mẫu kem lúc hài hòa với xôi lá nếp sẽ thành 1 bộ kem xôi. Đây đều là những chiếc kem được các reviewer chấm cho 5*, nhất quyết bắt buộc thử.

Kem Xôi Bà Hoàng: Món ăn lạ mà quen, <span class='marker'>nói</span> dễ <span class='marker'>khiến</span> cũng dễ nhưng để ngon thì cực khó! - Ảnh 6.

Kem - Xôi kiên cố ko thể thiếu thành phần xôi được, Kem Xôi Bà Hoàng được đánh giá cực kỳ cao bởi phần xôi vô cộng thơm ngon, mềm và ko hề bị sượng. Bởi được hài hòa với những mẫu kem, xôi tại liên hệ được nấu với lá nếp để lại mùi thơm vô cùng đặc trưng. Để sở hữu được những mẻ xôi thơm ngon như vậy, nếp được lựa chọn nênloại nếp ngon và được ngâm cùng sở hữu lá nếp để được màu xanh lá mạ và mùi thơm như ý. Công đoạn đồ xôi cũng thực sự quan yếu bởi thành-bại đều ở khi này, nên thường xuyên đảo xôi để hạn chế phần mặt chưa chín nhưng phần dưới đã nát sẽ bị mất đi sự thơm ngon của xôi.

Kem Xôi Bà Hoàng: Món ăn lạ mà quen, <span class='marker'>đề cập</span> dễ <span class='marker'>làm</span> cũng dễ nhưng để ngon thì cực khó! - Ảnh 7.

Dù là hàng đi nhưng cũng được chủ quán chăm chút cẩn thận, từ bí quyết sử dụng lá để gói xôi, thìa gỗ thay cho thìa nhựa và các thiết bị tự hủy mang mong muốn góp phần bảo vệ môi trường. Đặt mẫu tâm vào từng sản phẩm - đó là mong muốn của người tạo ra thương hiệu Kem Xôi Bà Hoàng: "Kem Xôi Bà Hoàng là tên 1 món ăn gồm: Gelato dừa, xôi lá nếp, dừa khô; được tạo phải từ nhiệt huyết của những cô gái họ Hoàng. Họ sẽ bán cho đến khi thành các bà già, và mong mỏi sẽ sở hữu người để truyền nghề về sau".

Vừa vào đông được một thời gian ngắn nhưng Kem Xôi Bà Hoàng nhanh chóng được những giới trẻ Hà thành tìm kiếm và "oanh tạc", đây là món đặc sản ko thể bỏ qua trong thời điểm này!

kenh14

Từ khóa: kem xôi
Bạn Đang Muốn