GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

Lớp vỏ chocolate bọc kem này còn được gọi "vỏ thần kì" (magic shell). Bởi trông như thể bạn sẽ phải làm đông thì chocolate mới được như vậy nhưng thật ra chúng ta không cần đến chiếc tủ lạnh chút nào. Ở nhiệt độ phòng, chocolate cũng có thể tạo thành vỏ cứng nhờ một nguyên liệu bí mật. Cùng khám phá xem đó là gì nhé!

Cách làm:

Bước 1:

- Trộn chocolate bẻ nhỏ và dầu dừa (hoặc bơ nhạt) với nhau và đem quay vi sóng ở mức HIGH trong 20 giây.

Bước 2:

- Lấy hỗn hợp chocolate ra, khuấy đều và đem quay trong lò vi sóng thêm 30 giây nữa thì lại lấy ra và khuấy tiếp.

Bước 3:

- Nếu thích bạn có thể nêm tí xíu muối và để chocolate hoàn toàn nguội rồi rưới lên kem nhé.

Áp dụng cho cả kem que cũng ổn lắm!

Bạn chỉ việc nhúng que kem vào bát chocolate đun chảy là xong!

Nhập mô tả ảnh tại đây

Nguyên liệu:

- 450g chocolate

- 120g dầu dừa (hoặc bơ nhạt)

 

Bạn Đang Muốn