GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

PASTA PESCA/ FRUIT VỊ ĐÀO

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

- Dùng để tạo vị Đào cho kem .

*Công thức : 
BASE + CHẤT BÉO + ĐÀO + SUGAR + SỮA + DEXTROSE
(70Gr)      (150Gr)

Nguyên liệu kem "Babbi" được #TLG nhập khẩu trực tiếp từ một thương liệu lớn đến từ đất nước của sự lãng mãn, của nền thời trang vô cùng đẳng cấp - #ITALY- nơi #Gelato có thể so sánh ngang với đấu trường cổ La Mã ở Rome hay tháp nghiêng ở Pisa trong tiềm thức của người dân Ý.

-#TLG không chỉ mang đến cho bạn nguyên liệu Ý chuẩn, mà còn có Khóa dạy học Gelato/ chuyển giao công nghệ , khiến Khách hàng luôn có sự lựa chọn tốt nhất ! 
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.