Đường Dextrose của Ý có dạng bột, màu trắng, dễ tan trong nước, vị ngọt dễ chịu rất thanh không gắt như đường mía, được tinh chế từ tinh bột chủ yếu là khoai mì nên độ ngọt của đường Dextrose rất thấp. Chỉ bằng 1/2 đường glucoDextrose dùng để làm thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát.
Đặc biệt là các loại ít ngọt , dùng nhiều trong bánh, kẹo, bột sữa, kem…mà không làm thay đổi công thức
Đường Dextrose của Ý trắng tinh khiết, bột cực mịn và thơm. Hơn hẳn hàng bình dân giá rẻ
Xuất xứ : italia
Bảo quản : Đặt nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, tránh xa nước, nơi ẩm thấp.