GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

BASE DOPPIA PANNA 100 C/F ( KHÔNG VỊ )

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

- Bột làm kem nền không vị , dễ kết hợp với tất cả các vị khác 

- Công thức : BASE  + Đường + Dextrose  + Sữa
   &

- Nguyên liệu kem "Babbi" được TLG nhập khẩu trực tiếp từ một thương liệu lớn đến từ đất nước của sự lãng mãn, của nền thời trang vô cùng đẳng cấp - ITALY - nơi Gelato có thể so sánh ngang với đấu trường cổ La Mã ở Rome hay tháp nghiêng ở Pisa trong tiềm thức của người dân Ý.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.