GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

BASE DOPPIA PANNA 100 C/F ( KHÔNG VỊ )

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

- Bột làm kem nền không vị , dễ kết hợp với tất cả các vị khác 

- Công thức : BASE  + Đường + Dextrose  + Sữa
   &

- Nguyên liệu kem "Babbi" được #TLG nhập khẩu trực tiếp từ một thương liệu lớn đến từ đất nước của sự lãng mãn, của nền thời trang vô cùng đẳng cấp - #ITALY - nơi #Gelato có thể so sánh ngang với đấu trường cổ La Mã ở Rome hay tháp nghiêng ở Pisa trong tiềm thức của người dân Ý.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.