GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

GELATO CHEF

HỌC CÙNG CHUYÊN GIA CHỈ DÀNH CHO 30 NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ HỌC 

Nhân dịp khai trương cơ sở mới tại Hà Nội 

 Đăng ký ngay

 

Lộ trình khóa học kem Ý cấp tốc

 

  • Phần lý thuyết:

  •  10 bước để tạo ra một menu kem phong phú về mùi vị
  •  Quy trình 7 bước làm kem Ý ( GELATO )
  • 10 nguyên liệu chính tạo lên kem Ý (Italia)
  • Giải thích về thành phần cấu tạo và chức năng của 10 nguyên liệu
  • Hướng dẫn áp dụng 10 nguyên liệu để tạo thành kem Ý
  • Thiết lập công thức, tạo ra mùi vị khác nhau cho kem Ý, cách phối hợp các nguyên liệu tạo nên hương vị mới lạ và độc đáo ( Bột, trái cây tươi, rau củ quả mùi, mứt, có cồn vào gas, trà,...)
  • Cách xử lý các vấn đề trong kem (nhanh tan chảy, dẻo, mịn cứng, xốp,...)
  • Phần thực hành 

  • Chọn nguyên liệu + cân đo + phối trộn 
  • Thêm mùi vị 
  • Cân bằng độ ngọt, độ béo
  • Làm đông hỗn hợp thành kem
  • Lưu trữ kem
  • Trưng bày kem và bán hàng

 

Đăng ký ngay

Giá khóa làm kem Ý cấp tốc 7.000.000đ ưu đãi đặc biệt dành cho 30 người nhân dịp khai trương duy nhất ngay trong ngày hôm nay chỉ với

2.500.000đ

Bạn sẽ được sở hữu quy trình 7 bước làm kem Ý cấp tốc 

Điền ngay thông tin để nhận ưu đãi đặc biệt này!

 

Số người đã đăng ký: 13/30
 
Lịch khai giảng
Thời gian học
 Học trong 2 buổi ( 1 ngày): gồm 1 giờ lý thuyết và 5 giờ thực hành.
 Thời Gian học: từ 9h-12h & 13h30-16h30 
Địa chỉ

Hà Nội: 113 Nguyễn Khang (trong), Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hồ Chí Minh: 9F đường 30 khu dân cư Tân Quy Đông, phường Tân Phong, quận 7 Hồ Chí Minh

 Hotline tư vấn ( 24/7 ) : 0964910739

 Khiếu nại : 0944476799

 Kinh doanh :  0908229680 -  0858251285

 Chăm sóc khách hàng : 0911.554.979

 Mail: tlgstaff@gelatochefs.com        

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

Bạn Đang Muốn