GELATO CHEF - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP

    Giỏ hàng của bạn trống!

KHÓA HỌC KEM Ý CHUYÊN NGHIỆP NÀY DÀNH CHO AI?

 
✓ Bạn khởi nghiệp muốn mở và xây dựng cửa hàng kem ngon chuẩn Ý ( Italia)
✓ Chủ cửa hàng đang bán kem nhập khẩu nhưng không có lợi nhuận cao, ít vị, chất lượng kem không ngon muốn chuyển qua tự sản xuất kem.
✓ Chủ quán trà sữa, trà chanh, chè, cà phê, đồ ăn vặt muốn bán thêm kem.
 

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

 
✓ Bạn là chủ quán chè, trà sữa, trà chanh, cà phê, ăn vặt chưa biết cách làm kem ngon chuẩn Ý ( Italia)
✓ Quán của Bạn mở đã lâu năm do chưa bán kem nên mất phần doanh thu từ phân khúc khách hàng thích ăn kem
✓ kem nhập về chất lượng bình dân nên không cạnh tranh được
✓ Bạn tự làm kem nhưng không ngon, kem bị đá, cứng, nhanh chảy, xốp quá, béo, ngọt, vốn cao...vv
 
 

KẾT THÚC KHOÁ HỌC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

 
✓ Học xong có người để hỏi - Gelato Chef luôn có đội ngũ đông nhân viên và giảng viên để giải đáp các câu hỏi của bạn, các chủ cửa hàng thành công kết nối và giao lưu với nhau trao đổi kinh nghiệm
✓ Cửa hàng tăng khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận
✓ Thương hiệu kem của bạn có tên tuổi, được khẳng định uy tín và là niềm tự hào
✓ Có thể tự tin tái khởi nghiệp thành công để lấy lại niềm tin cho chính mình và những người xung quanh.
 

NỘI DUNG - LỘ TRÌNH KHÓA HỌC KEM Ý HIỆN ĐẠI:

1. Phần Lý Thuyết:

- Giới thiệu QUY TRÌNH 9 BƯỚC LÀM KEM Ý NGON CHUẨN ITALIA.
+ giới thiệu 10 nguyên liệu chính tạo nên kem Ý ( Italia).
+ Giải thích về thành phần cấu tạo và chức năng của 10 nguyên liệu.
+ Hướng dẫn sử dụng 10 nguyên liệu để tạo thành kem Ý.
+ Thiết lập công thức, tạo mùi vị khác nhau cho kem Ý, cách phối hợp các nguyên liệu tạo nên hương vị mới lạ và độc đáo ( Bột, trái cây tươi, rậu củ quả mùi, mứt, có cồn và gas, trà,…)
- Cách xử lý các vấn đề gặp trong kem ( độ tan chảy, độ dẻo, độ mịn, độ cứng...vv)

2. Phần Thực Hành:

- Lựa chọn nguyên liệu
- Thiết lập công thức pha trộn nguyên liệu
- Thanh Trùng
- Cân bằng độ ngọt, độ béo cho kem
- Thêm mùi vị
- Làm đông hỗn hợp
- Cấp đông hỗn hợp
- Lưu trữ kem
- Trưng bày & bán hàng

VÌ SAO NÊN HỌC khóa học này tại Gelato Chef ?

Chuyên gia hàng đầu về kem Ý
 
Được tiếp xúc với chuyên gia hàng đầu trong ngành kem. Giúp cửa hàng của Bạn ngày càng hoàn thiện và phát triển nhiều sản phẩm kem tốt hơn.
 
Kiến thức vượt tầm
 
Giúp bạn giải quyết các vấn đề mà cửa hàng của bạn đang gặp phải. Các chủ quán sẽ biết cách và trở thành nghệ nhân Gelato ( kem Ý) ngay tại cửa hàng của mình. Nắm được những bí quyết về cách giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình sản xuất kem.
 
Phương pháp học và lộ trình cụ thể
 
Theo lộ trình bài bản và được giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Thực hành với nguyên liệu phong phú, đa dạng. Máy móc công nghệ hiện đại tiện lợi.
 
 
------------------------------------------------------------------
Gelato Chef - Mang đến trải nghiệm tuyệt vời❤️
+ Hà nội : 113 Nguyễn Khang ( trong ), phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
+ HCM : 9F đường 30 khu dân cư Tân Quy Đông, phường Tân Phong, quận 7, HCM
☎️ - Hotline tư vấn ( 24/7 ) : 0964.910.739 Tandy Lê
- Khiếu nại : 0944.476.799
- Kinh doanh : 0908.229.680 - 0858.251.285
- Chăm sóc khách hàng : 0911.554.979
- Website: https://Gelatochef.vn

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

Bạn Đang Muốn